Tải game bắn chim vip phiên bản IOS/APK có đổi thưởng cực nhanh

0

Bạn muốn chơi một trò chơi giống như bắn cá nhưng lại chán với việc khám phá thế giới đại dương? Vậy chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một trò chơi đáp ứng được yêu cầu đó. Thay vì chơi ở dưới nước, các bạn sẽ được chơi hẳn “trên mây”. Đó chính là Game bắn chim vip. Để biết thêm chi tiết về trò chơi bắn chim vip ios/apk này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giao diện cực đẹp của bắn chim vip

Nhờ đồ họa 3D nét căng mà thế giới chim vip muông trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Có rất nhiều loài chim khác nhau cùng được tập hợp trong trò chơi này. Nhiều tính năng là vậy nhưng tất cả đều được sắp xếp rất gọn gàng, không gây khó khăn cho người chơi khi mới tiếp cận game.

Đấu trường sôi động

Những ai đã từng quen với thể loại bắn cá rồi thì có thể hiểu rằng gameplay của Bắn chim vip cũng tương tự như vậy. Tức là người chơi có thể lựa chọn những chế độ chơi khác nhau, từ bắn đơn hay bắn đối kháng. Đặc biệt hàng tháng sẽ có những sự kiện thi đấu theo dạng đấu trường vô cùng khốc liệt. Nơi bạn sẽ được thể hiện tài nghệ của mình trước tất cả game thủ khác.

Những tính năng nổi trội của Bắn chim vip

– Sở hữu gameplay nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

– Tổng cộng 20 loại chim khác nhau tạo nên thế giới lung linh, nhiều màu sắc. Những loài chim hiếm hoặc di chuyển nhanh sẽ mang lại cho người chơi nhiều vàng hơn.

– Khám phá ngay hộp quà bí ẩn để có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn.

– Bộ kỹ năng hỗ trợ kèm theo là đóng băng và bắn nhanh giúp bắn chim hiệu quả hơn.

Tải game bắn chim vip cho phép tối đa 3 người cùng thi đấu và đặt cược 1 lúc.

– Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú.

– Tặng xu mỗi ngày cho tất cả người chơi.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay trò chơi hấp dẫn này.

Link tải game bắn chim vip mới miễn phí:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here