Tặng 100.000 giftcode bắn cá tiên online 3d 2019 cho game thủ

76

Một trong những trò chơi bắn cá hấp dẫn nhất hiện nay phải kể đến bắn cá tiên. Ngoài việc sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay lôi cuốn thì Bắn cá tiên còn rất nhiều những tính năng mới lạ chưa từng xuất hiện trong bất cứ trò chơi nào. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như vậy, chắc chắn Bắn cá tiên sẽ phủ sóng khắp Việt Nam và cả những quốc gia khác trên thế giới.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ trong thời gian qua NPH game Bắn cá tiên đã quyết định tặng một số lượng lớn giftcode cho tất cả người chơi. Phần quà trong giftcode bắn cá tiên hứa hẹn là rất hấp dẫn và giá trị. Vậy ngay từ bây giờ các bạn đã có thể nhận code được rồi. Dưới đây là các bước cần làm để ring về tận tay code khủng.

Hướng dẫn nhận giftcode Bắn cá tiên:

– Đầu tiên các bạn nhấn like bài viết.

– Sau đó chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội mình đang sử dụng như: zalo, facebook…

– Tiếp theo, giới thiệu bạn bè cùng biết đến trò chơi bằng cách tag họ vào bài viết bạn vừa chia sẻ.

– Cuối cùng hãy để lại bình luận: số điện thoại kèm email đang sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi code bắn cá tiên 3d về đó.

Lưu ý

Các bạn lưu ý rằng mỗi người chỉ được comment 1 lần, nhận 1 giftcode bắn cá tiên. Không được gian lận gây ảnh hưởng đến ban tổ chức sự kiện và các game thủ khác. Thời gian xét duyệt là từ 3 ngày đổ lại. Sau 3 ngày mà chưa thấy tin nhắn chứa code ban ca tien 3d doi thuong gửi về số điện thoại hoặc email thì các bạn hãy thông báo lại cho adm để được giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Bắn cá tiên là một trò chơi hấp dẫn. Nếu có thêm các quà tặng trong giftcode ban ca tien nữa thì chắc chắn chơi game sẽ rất hưng phấn. Các bạn hãy nhanh tay thực hiện những bước sau để rinh giftcode về cho mình nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5/5 (1 Review)

76 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here